Giới thiệu chung

 

Công ty Cổ phần Công nghệ Định Hướng, viết tắt là Oritech Corp. được chính thức thành lập vào tháng 06-2008 với nhiệt huyết và sự năng động của một nhóm chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông - CNTT.

Từ tháng 5-2014, Công ty Cổ phần Công nghệ Định Hướng chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Oritech, với tiêu chí tiếp tục phát triển thế mạnh trong lĩnh vực viễn thông - CNTT và định hướng các giải pháp công nghệ phục vụ các nhà khai thác dịch vụ viễn thông cũng như các tổ chức, doanh nghiệp.

Mục tiêu là xây dựng Oritech trở thành một tổ chức có năng lực làm việc tốt, có thể tiếp thu các kỹ thuật công nghệ mới và chuyển giao cho các khách hàng. Oritech đang và sẽ luôn sẵn sàng học tập, phục vụ và chia sẻ với khách hàng với tất cả kiến thức và kinh nghiệm của mình.

Giải pháp và dịch vụ cung cấp cho khách hàng sẽ là niềm tự hào của Oritech. Bất cứ yêu cầu nào cũng được phân tích, đề xuất giải pháp và triển khai tuân thủ qui trình làm việc chuyên nghiệp nhằm đảm bảo rằng yêu cầu của khách hàng được đáp ứng ở mức tốt nhất.

Tập thể Oritech cùng nhau làm việc trong một môi trường hiện đại và năng động, nơi những ý tưởng mới được khuyến khích và tôn trọng. Trong viễn cảnh của một tổ chức nơi mọi người sẽ tìm thấy vị trí của chính mình. Giá trị được chia sẻ công bằng trong tổ chức của Oritech.

Không ngừng hoàn thiện và đảm bảo các cam kết với khách hàng là những yếu tố đã và sẽ làm cho Oritech trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho mọi nhu cầu trong lĩnh vực Viễn thông – CNTT.